Blog

Những típ phối đồ cho người mạng Hỏa

09/09/2021 Lê Việt Dũng 0 Nhận xét
Những típ phối đồ cho người mạng Hỏa

Với những người mạng Hỏa, làm thế nào để mặc lên người những màu sắc mang lại may mắn nhưng vẫn thể hiện được tinh thần thời trang? Tiếp nối series tips phối đồ cho 5 mạng Ngũ Hành, những gợi ý mix&match cho người mạng Hỏa trong bài viết này.

phoi do nguoi menh hoa - 5

A. Màu sắc phù hợp với những người mạng Hoả
1. Đỏ
Người Á Đông bao đời nay quan niệm rằng màu đỏ là màu của lửa và máu, đại diện cho quyền lực, nhiệt huyết, đam mê và cả tình yêu cháy bỏng. Và đây cũng là màu thể hiện sự quyến rũ, cuốn hút và tài lộc cho những người mạng Hỏa. Bạn có thể phối gam màu này cùng các món đồ màu trung tính để cân bằng tổng thể set đồ. Nếu đỏ tươi quá nổi bật thì bạn có thể lựa chọn màu đỏ Bordeaux để dễ kết hợp với các item khác hơn.

phoi do nguoi menh hoa - 4
Ảnh: @cantimagineit
2. Cam
Màu cam mang nguồn năng lượng tươi mới, sức sáng tạo vô hạn cho những người thuộc mạng Hỏa. Chính vì thế, bạn không thể nào bỏ qua gam màu này trong tủ đồ của mình, đặc biệt là trong những dịp quan trọng để mang lại sự may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc.

phoi do nguoi menh hoa - 2

3. Hồng
Các sắc thái màu hồng trẻ trung và nhẹ nhàng cũng là gam màu mà người mạng Hỏa cần có trong tủ đồ của mình. Bạn có thể phối tông màu này cùng màu đen và màu beige hoặc màu trắng để tạo nên các công thức phối đồ đỏm dáng nhất.

phoi do nguoi menh hoa - 6

4. Tím
Sắc tím tượng trưng cho sự lãng mạn, thủy chung, đây là gam màu mà phái mạnh lựa chọn để tăng thêm phần trẻ trung, năng động cho các bản phối đồ thường ngày của mình. Ngoài tím lilac, tại sao bạn không thử những món đồ màu tím mauve, tím iris, tím wisteria… để chơi đùa cùng muôn bản phối đồ sành điệu ở các sự kiện khác nhau?

phoi do nguoi menh hoa - 7

5. Xanh lá cây
Cuối cùng, theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên màu xanh lá cây cũng là gam màu mang lại sự may mắn cho những người mệnh Hỏa. Nếu bạn đã quá đỗi quen thuộc với trang phục màu xanh olive thì hãy thử công thức phối đồ cùng màu xanh lá thông, xanh chartreuse, xanh ngọc lục bảo, xanh sage…

Tags: Thời trang

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: